Hỗ trợ trực tuyến

Ms Nguyệt

Điện thoại: 0981 909 216

Email: noithatvinhphuc@yahoo.com.vn

Mr Hải

Điện thoại: 0903 847 427

Email: noithatvinhphuc@yahoo.com.vn

Giới thiệu

     Kính gửi  Quý khách hàng ,Qúy đối tác!

  Li đầu tiên Ban lãnh đạo Công ty TNHH SX KD TTNT Vĩnh Phúc xin gửi lời chào trân trọng và lời cám ơn tới Quý khách hàng, Qúy đối tác đã đồng hành, hợp tác, ủng hộ và ghé thăm website  Công ty chúng tôi.

       CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH TRANG TRÍ NỘI THẤT VĨNH PHÚC được thành lập ngày 07 tháng 10 năm 2011 theo quyết định số : 0311222911 do Sở kế hoạch đầu tư TP.HCM cấp với chức năng hoạt động chính là :

- Tư vấn Thiết kết nội thất

- Sản xuất các sản phẩm nội thất

- Thi công lắp đặt hoàn thiện các công trình trang trí nội thất.

   Trải qua hơn  5 năm hình thành và phát triển  nhờ  việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân viên lành nghề, công ty Vĩnh Phúc đã tạo ra  những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

 1.PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG : UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ

 * Uy tín

   Để có được Niềm tin của khách hàng không tự nhiên mà có mà đó là kết quả của một quá trình xây dựng uy tín, xây dựng lời hứa thương hiệu của doanh nghiệp đối với khách hàng, Qúy đối tác,nhà đầu tư .Và chúng tôi đã và đang luôn cố gắng để  thực hiện thật tốt mọi cam kết với khách hàng đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất . Tư vấn thiết kế  và báo giá nhanh chóng, trao đổi thông tin rõ ràng ,phối hợp chặt chẽ với khách hàng và thực hiện hợp đồng đúng tiến độ là những gì khách hàng thấy được khi làm việc với công ty chúng tôi

*Chất lượng

Chất lượng sản phẩm tốt luôn là một trong những nhân tố  quan trọng quyết định khả năng cạnh tranh tạo nên uy tín của doanh nghiệp trên thị trường.

-  Để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt chúng tôi luôn đáp ứng đúng các yêu cầu chất lượng như đã thỏa thuận với khách hàng

- Trong quá trình sản xuất chúng tôi áp dụng một quy trình kiểm soát nghiêm ngặt từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối của quá trình sản xuất thi công

 *Hiệu quả

  Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi  và  áp dụng các giải pháp tối ưu nhất  vào các công trình để xử lý công việc nhanh chóng, rút ngắn thời gian thi công, thực hiện đúng tiến độ  giúp khách hàng sớm đưa công trình vào sử dụng.

   Chúng tôi luôn mong muốn và rất hân hạnh được hợp tác, phục vụ Quý khách hàng, Quý đối tác. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng với nội lực và lòng nhiệt huyết của cán bộ công nhân viên cùng với hệ thống trang thiết bị sản xuất hiện đại chúng tôi sẽ mang lại giá trị sản phẩm cao nhất đáp ứng được nhu cầu và niềm tin của Quý khách hàng.

 

 2.CÁC ĐỐI TÁC CỦA CÔNG TY