Hỗ trợ trực tuyến

Ms Nguyệt

Điện thoại: 0981 909 216

Email: noithatvinhphuc@yahoo.com.vn

Mr Hải

Điện thoại: 0903 847 427

Email: noithatvinhphuc@yahoo.com.vn

Chi tiết bài viết

TK - TC NỘI THẤT ĐỒ GỖ NHÀ A. DŨNG Q.12

NHÀ ANH DŨNG - PHƯỜNG HIỆP THÀNH - QUẬN 12

Khi xây dựng kiến trúc gần xong anh Dũng chủ động tìm đến CTY nội thất Vĩnh Phúc qua giới thiệu của  người bạn thân (vì nội thất Vĩnh Phúc đã từng thi công nội thất đồ gỗ cho bạn của anh ấy và  biết rõ uy tín và chất lượng CTY Vĩnh Phúc như thế nào)

Nhà anh Dũng thuộc dạng kiến trúc nhà liên kế. Công năng sử dụng vừa làm văn phòng CTY vừa làm nhà ở, và có nhiều đòi hỏi phong thủy phức tạp rắc rối ! Với Kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế thi công đồ gỗ và am hiểu phong thủy sâu sắc. Bộ phận thiết kế dễ dàng tư vấn cho anh từ phong thủy đến công năng và hình thức rất hợp gu thẫm mĩ và túi tiền của anh. Anh vui vẻ và chính thức chọn đồ gỗ nội thất  Vĩnh Phúc

Dưới đây là một số hình ảnh  được chụp lại trong quá trình thi công lắp đặt hoàn thiện nhà anh Dũng vào chiều 12 - 12 - 2015.

 

Nội thất bếp gỗ ghép phủ veneer Sồi

 

 Phòng ngủ bố mẹ chất liệu gỗ ghép phủ venneer Sồi

 

 

Văn phòng làm việc chất liệu gỗ ghép phủ Venneer Sồi

 

 Phòng giám đốc

 

Phòng họp

 

 

 

Cửa thông phòng

 

 

Tay vịn cầu thang.

Sau khi hoàn thiện bàn giao công trình vào 3h chiều 13 – 12 anh  Dũng rất vui và hài lòng với sản phẩm nội thất Vĩnh Phúc và hài lòng với sự lựa chọn của anh khi đến với nội thất Vĩnh phúc.

(Bạn có thể liên lạc với anh Dũng nếu muốn thăm quan và biết thêm về nội thất Vĩnh Phúc để đưa ra quyết định lựa chọn nhà cung cấp nội thất đồ gỗ ưng ý nhất nhé.  ĐT : 0909206708 )

Để được tư vấn thiết kế đồ gỗ nội thất tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Liên hệ  0909 077 762 để được phục vụ tốt nhất.